5 lý do nên lựa chọn phương pháp niềng răng không mắc cài

Nếu chỉ có 1 phương pháp chỉnh nha thì hiển nhiên lựa chọn sẽ dừng lại ở “có” hoặc “không”. Nhưng, trong bối cảnh tồn tại đa dạng các phương pháp niềng răng như hiện nay thì sự lựa chọn hiển nhiên sẽ nâng tầng ở mức “tốt nhất”, “phù hợp nhất”. Và giữa những sự đa dạng ấy thì phương pháp niềng răng không mắc cài là công nghệ tiên tiến nhất.

Phương pháp niềng răng không mắc cài là gì ?

Niềng răng không mắc cài còn được gọi với nhiều cái tên khác như niềng răng Invisalign, niềng răng trong suốt là kỹ thuật hiện đại của Mỹ, giúp điều chỉnh hàm răng gặp phải các vấn đề nha khoa như không đều đặn, lệch khớp cắn,…bằng một chuỗi các khay niềng có chất liệu đặc biệt bằng nhựa trong suốt. Nhờ vậy, có thể mang lại cho người điều trị một hàm răng mới đầy tính thẩm mỹ và khỏe mạnh.

5 lý do nên lựa chọn phương pháp niềng răng không mắc cài

Hình ảnh so sánh giữa 2 phương pháp niềng răng: có mắc cài và không mắc cài

5 lý do bạn nên lựa chọn phương pháp niềng răng không mắc cài

Dù đánh giá trên bình diện nào thì niềng răng không mắc cài vẫn là phương pháp tối ưu cho những người đang có nhu cầu về chỉnh nha niềng răng. Cụ thể:

1/ Về hiệu quả điều trị:

phương pháp niềng răng không mắc cài có kết quả được dự đoán và mô phỏng trước trên phần mềm Clin Check. Điều này hoàn toàn cho phép bệnh nhân nhìn thấy được hình ảnh hàm răng tương lai của mình sẽ biến đổi thế nào và trở nên lý tưởng ra sao. Đây là 1 trải nghiệm rất tuyệt. Xét về mặt tinh thần có tác dụng tạo động lực cho người điều trị.

 

5 lý do nên lựa chọn phương pháp niềng răng không mắc cài

Những lợi ích dễ nhận ra của phương pháp niềng răng không mắc cài

2/ Về thời gian điều trị:

khi chỉnh nha bằng phương pháp niềng răng không mắc cài thời gian điều trị của người bệnh sẽ được rút ngắn lại. Thậm chí thời gian tái khám cũng được kéo giãn, tạo điều kiện thuận lợi cho việc duy trì lịch làm việc và sinh hoạt. Thường thì sau 4- 8 tuần mới phải đến phòng khám 1 lần.

3/ Về tính thẩm mỹ:

Một trong những hạn chế lớn của phương pháp niềng răng truyền thống là khiến cho người chỉnh nha cảm thấy ngượng ngùng, mất tự tin khi ai đó cứ nhìn chăm chăm vào những mắc cài kim loại đen nhám gắn trên răng họ. Tuy nhiên, với chất liệu nhựa nha khoa trong suốt, người bệnh hoàn toàn có thể yên tâm giao tiếp một cách thoải mãi và tự tin. Vì nhìn từ ngoài vào sự khác biệt của hàm răng không hề lộ liễu.

4/ Về mức độ thoải mái:

Không có các mắc cài được cố định bởi đinh sắt nên cảm giác chung của mọi người khi sử dụng phương pháp niềng răng không mắc cài là vô cùng dễ chịu.

5 lý do nên lựa chọn phương pháp niềng răng không mắc cài

Sự cố liên quan đến niềng răng có mắc cài

5/ Mức độ an toàn:

Nếu quan tâm đến vấn đề chỉnh nha niềng răng thì không có lý nào các bạn không biết đến nhưng câu chuyện bên lề về sự vất vả của người niềng răng khi không may ăn phải đồ cứng khiến tuột mắc cài hay không may bị ngã mắc cài làm tổn thương lợi chảy máu đau,…Những sự cố đáng tiếc nêu ở trên sẽ được loại bỏ với phương pháp niềng răng không mắc cài.

 

Mọi nhu cầu tư vấn vui lòng liên hệ:

PHÒNG KHÁM NHA KHOA 68:

    Cơ sở 1: 30 – Nguyễn Khuyến – KĐT Văn Quán – Hà Đông – HN – SĐT: 024. 6674. 3795

                Cơ sở 2: Số 5 – BT8 – KĐT Xala – Hà Đông – HN – SĐT: 024. 6680. 6850

Cơ sở 3: Ki ốt 4 – Nơ 4B – Bán đảo Linh Đàm – Hoàng Mai – HN – SĐT: 024. 6294. 9262

             Cơ sở 4: Ngã tư thị trấn Yên Lạc – Vĩnh Phúc – SĐT: 0211. 655. 3888

Cơ sở 5: BT12 – KĐT intracom – Đường Trung Văn – Nam Từ Liêm – HN – SĐT: 02462. 59. 88. 59

            Cơ sở 6: 204 Nguyễn Huy Tưởng – Thanh Xuân Trung – HN – SĐT: 086. 9777. 266

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *