Bật bí 1 công nghệ chỉnh nha niềng răng mới nhất đến từ Mỹ

Nhu cầu chỉnh nha niềng răng hiện nay trở nên rất phổ biến. Theo đó, các phương pháp niềng răng hỗ trợ người dân cũng liên tục được nghiên cứu, cải tiến đa dạng và chất lượng. Nổi bật là công nghệ niềng răng invisalig – 1 công nghệ chỉnh nha niềng răng mới nhất đến từ Mỹ.

1, Công nghệ chỉnh nha niềng răng invisalig là gì ?

Bật bí 1 công nghệ chỉnh nha niềng răng mới nhất đến từ Mỹ

Mô phỏng quá trình chỉnh nha niềng răng bằng chuỗi khay nhựa invisalig

Invisalig là thuật ngữ đề cập đến một trong những công cụ nổi bật của phương pháp chỉnh nha niềng răng không mắc cài. Công nghệ chỉnh nha niềng răng invisalig hay phương pháp niềng răng không mắc cài được hiểu đơn giản là phương pháp nắn chỉnh răng bằng 1 chuỗi các khay niềng nhựa trong suốt mô phỏng theo cấu trúc hàm của người bệnh. Khác với niềng răng không mắc cài người bệnh vô cùng thoải mái khi mang khay nhựa invisalig. Đây cũng là 1 trong rất nhiều ưu điểm vượt trội của phương pháp niềng răng không mắc cài sẽ được đề cập cụ thể ở phần tiếp nối dưới đây.

2, Những ưu điểm vượt trội của phương pháp chỉnh nha niềng răng không mắc cài

Xét trên mọi phương diện về hiệu quả, thời gian, tính thẩm mỹ,…khi điều trị, thì niềng răng không mắc cài đều đảm bảo tính ưu việt hàng đầu. Cụ thể:

+ Về tính hiệu quả trong điều trị, với việc sử dụng phần mềm Clincheck người bệnh hoàn toàn có thể biết trước được hàm răng của mình sẽ trông như thế nào sau khi đợt điều trị kết thúc và còn nhìn thấy trước được từng bước tiến triển tốt trong suốt quá trình điều trị.

Bật bí 1 công nghệ chỉnh nha niềng răng mới nhất đến từ Mỹ

Tháo lắp khay niềng răng không mắc cài một cách dễ dàng

+ Phương pháp chỉnh nha niềng răng không mắc cài giúp bạn tiết kiệm thời gian di chuyển đi lại giữa những lần tái khám. Bạn chỉ cần đến gặp bác sỹ mỗi 4 đến 8 tuần 1 lần.

+ Về phương diện thẩm mỹ, khay nhựa invisalig trong suốt có tông màu phù hợp với màu của răng nên sẽ không gây sự chú ý về việc bạn đang niềng răng, hơn thế nữa hiệu quả trông thấy sau mỗi tuần điều trị sẽ càng khiến bạn thấy rõ hơn vẻ đẹp của hàm răng và tự tin hơn mà thôi.

3, Đến đâu để được điều trị bằng phương pháp chỉnh nha niềng răng không mắc cài

Bật bí 1 công nghệ chỉnh nha niềng răng mới nhất đến từ Mỹ

Một trong nhiều cơ sở của chuỗi hệ thống nha khoa 68

Một trong những trung tâm chỉnh nha thực hiện tốt phương pháp niềng răng không mắc cài mà bạn có thể tham khảo là hệ thống nha khoa 68. Nha khoa 68 có cơ sở vật chất hạ tầng hiện đại, với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm và tận tâm. Khi đến với trung tâm khách hàng sẽ được đón tiếp, thăm khám và tư vấn nhiệt tình.

Tỉ lệ thành công của hàng trăm ca bệnh đi trước hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn một hàm răng lý tưởng đúng như mong ước ban đầu của mình.

Mọi nhu cầu tư vấn vui lòng liên hệ:

PHÒNG KHÁM NHA KHOA 68:

    Cơ sở 1: 30 – Nguyễn Khuyến – KĐT Văn Quán – Hà Đông – HN – SĐT: 024. 6674. 3795

Cơ sở 2: Số 5 – BT8 – KĐT Xala – Hà Đông – HN – SĐT: 024. 6680. 6850

Cơ sở 3: Ki ốt 4 – Nơ 4B – Bán đảo Linh Đàm – Hoàng Mai – HN – SĐT: 024. 6294. 9262

Cơ sở 4: Ngã tư thị trấn Yên Lạc – Vĩnh Phúc – SĐT: 0211. 655. 3888

Cơ sở 5: BT12 – KĐT intracom – Đường Trung Văn – Nam Từ Liêm – HN – SĐT: 02462. 59. 88. 59

Cơ sở 6: 204 Nguyễn Huy Tưởng – Thanh Xuân Trung – HN – SĐT: 086. 9777. 266

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *