Trồng răng sứ có sử dụng vĩnh viễn được không ?

Bằng cách mài đi những chiếc răng thật thành trụ nhỏ với những tỷ lệ phù hợp với cung răng, kích cỡ răng của bệnh nhân. Sau đó những chiếc răng sứ sẽ được lắp vào trụ răng tạo thành thân răng mới hoàn hảo nhất, mang lại tính thẩm mỹ mới cho răng cũng như chức năng của răng được phục hồi một cách tối ưu nhất.

Trồng răng sứ có sử dụng vĩnh viễn được không sẽ tùy thuộc vào nhiều yếu tố cấu thành như:

1. Kỹ thuật trồng răng của bác sĩ trực tiếp điều trị.

Tay nghề của bác sĩ có ảnh hưởng trực tiếp đến tính chính xác của cùi răng và mão răng sứ, một bác sĩ trồng răng sứ có tay nghề cao, giỏi nghiệp vụ , sở hữu nhiều năm kinh nghiệm sẽ mài cùi răng theo một tỷ lệ chính xác để không gây lệch khớp cắn và tạo sự thoải mái cho bệnh nhân, tránh được những biến chứng sau khi trồng răng sứ do kỹ thuật không đúng gây ra.

TRỒNG RĂNG SỨ CÓ SỬ DỤNG VĨNH VIỄN ĐƯỢC KHÔNG

2. Chất lượng răng sứ dùng để trồng

Mỗi loại răng sứ có đặc tính khác nhau cũng như tuổi thọ cũng hoàn toàn khác biệt nhau, nếu dòng răng sứ kim loại có tuổi thọ trung bình 5 – 10 năm và sau một thời gian sử dụng phần khung kim loại bên trong bị oxy hóa, khiến đen viền nướu răng đi làm mất tính thẩm mỹ của răng, lúc này các bạn phải thay lại mão răng sứ mới dù chưa đến tuổi thay răng sứ.

Chính vì vậy mà răng toàn sứ được thiết kế ra đời nhằm khắc phục được những nhược điểm của răng sứ kim loại, làm nâng cao tuổi thọ của răng sứ lên đến 20 năm và hoàn toàn có thể tồn tại vĩnh viễn theo mong muốn của các bạn nếu các bạn có một chế độ chăm sóc răng sứ đúng cách và thích hợp nhất.

TRỒNG RĂNG SỨ CÓ SỬ DỤNG VĨNH VIỄN ĐƯỢC KHÔNG

3. Chất lượng cùi răng thật

Cùi răng thật phải đảm bảo bền chắc, khỏe mạnh, không bị tổn thương do bệnh lý hoặc do kỹ thuật mài cùi không tốt của bác sĩ là một yếu tố chính giúp răng sứ được cố định vững chắc, tuổi thọ được nâng cao vĩnh viễn.

TRỒNG RĂNG SỨ CÓ SỬ DỤNG VĨNH VIỄN ĐƯỢC KHÔNG

4. Chế độ chăm sóc răng sau khi trồng răng sứ

Một chế độ chăm sóc răng sứ sau khi trồng đúng cách sẽ giúp nâng cao tuổi thọ của răng sứ, và làm cho răng sứ có thể tồn tại được vĩnh viễn

Với gần 15 năm kinh nghiệm trong nghề, Nha Khoa 68 là một trong những địa chỉ nha khoa trồng răng sứ uy tín nhất hiện nay. Quý khách hàng có thể yên tâm khi đến với chúng tôi.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Hotline: 0981666969
Cơ sở 1: 30 Nguyễn Khuyến – KĐT Văn Quán – Hà Đông – Hà Nội
Cơ sở 2: Số 5 – BT8 – KĐT Xa La – Hà Đông – Hà Nội
Cơ sở 3: BT12 – KĐT Intracom – Đường Trung Văn – Hà Đông – Hà Nội
Cơ sở 4: Lotus 109-430 Cầu Am – Vạn Phúc – Hà Đông – Hà Nội
Cơ sở 5: Ngã tư Thị trấn Yên Lạc – Yên Lạc – Vĩnh Phúc
Thời gian làm việc: 8h00 am – 20h00 pm

Bài trước Bài sau