CẤY GHÉP IMPLANT CÓ TỐT KHÔNG NHA KHOA 68

Cấy ghép implant có tốt không, có ảnh hưởng gì đến sau này không là mối quan tâm của nhiều người khi tìm hiểu và muốn điều trị bằng phương pháp nha khoa này.

Chắc hẳn bạn đã biết, cấy implant là thủ thuật được bác sĩ sử dụng khi muốn phục hình răng mất. Các trụ implant bằng titanium sẽ được cấy sâu vào nướu giúp thay thế cho phần chân răng bị mất. Sau đó, một mão sứ được thiết kế giống hệt răng thật sẽ được gắn lên trên để giúp bạn có được những chiếc răng mới, đẹp và có khả năng ăn nhai tốt.

CẤY GHÉP IMPLANT CÓ TỐT KHÔNG

Cấy ghép implant có tốt không?

Câu trả lời chính xác đây là phương pháp phục hình răng tối ưu nhất hiện nay và đang được áp dụng rộng rãi tại các nước tiên tiến trên thế giới nên chắc chắn rất an toàn và hiệu quả vì những lý do sau đây:

Implant ra đời sau nên được thừa hưởng toàn bộ thành quả của khoa học nha khoa hiện đại nhằm khắc phục tối đa mọi nhược điểm cố hữu trong phương pháp trồng răng truyền thống như độ bền kém, khó ăn nhai, thẩm mỹ không cao.

CẤY GHÉP IMPLANT CÓ TỐT KHÔNG

Implant là phương pháp phục hình răng duy nhất phục hình được cả thân răng và chân răng, giúp bệnh nhận khôi phục lại 100% chức năng ăn nhai gần như hoàn hảo nhất.

Implant thực chất được làm bằng titan nguyên chất với đặc điểm siêu bền, không bị ăn mòn bởi axit, chịu được nhiệu độ, độ ẩm cao, cứng cáp nên có độ bền trên 20 năm, thậm chí nếu chăm sóc đúng cách thì thời gian sử dụng là trọn đời

CẤY GHÉP IMPLANT CÓ TỐT KHÔNG

Công nghệ cấy ghép implant rất hiện đại nên hạn chế được tối đa xâm lấn, thời gian cấy ghép nhanh (mất khoản 20 phút), mau lành vết thương.

Đội ngũ bác sỹ thực hiện cấy ghép implant không những giỏi về chuyên môn và phải được đào tạo chuyên tu nhiều năm ở nước ngoài vì thế dễ dàng tiếp cận công nghệ đỉnh cao cũng như thao tác chính xác nên tỷ lệ thành công trong cấy ghép implant luôn đạt trên 98%.

CẤY GHÉP IMPLANT CÓ TỐT KHÔNG

Thực tế, cấy ghép implant có tốt không còn phụ thuộc chất lượng phòng khám vì chỉ những phòng khám đạt tiêu chuẩn vô trùng, trang thiết bị hộ trợ hiện đại mới có khả năng đáp ứng yêu cầu của ca phẫu thuật. Nếu không, bạn có nguy cơ bị lây nhiễm bệnh từ các bệnh nhân khác hoặc kết quả cuối cùng không được như ý khiến bạn thất vọng.

CẤY GHÉP IMPLANT CÓ TỐT KHÔNG
CẤY GHÉP IMPLANT CÓ TỐT KHÔNG

Tại nha khoa 68, các phòng khám và trang thiết bị đều đạt chuẩn vô trùng theo tiêu chuẩn quốc tế nên bạn hoàn toàn yên tâm khi đến đây điều trị. Ngoài ra, các loại implant và mão sứ được sử dụng đều được nhập từ các công ty uy tín ở nước ngoài, được FDA chứng nhận nên đảm bảo an toàn tối đa cho bạn.

Đặc biệt, trình độ chuyên môn và tay nghề của bác sĩ cũng là một yếu tố mà bạn cần quan tâm khi muốn phục hình răng bằng implant. Bởi phương pháp này đòi hỏi rất cao sự chuyên nghiệp của bác sĩ. Nếu không, bạn vừa bị mất tiền mà kết quả lại không được như ý.

NIỀNG RĂNG UY TÍN TẠI HÀ NỘI

Tất nhiên, chất lượng implant cũng như tay nghề của bác sỹ càng cao, trang thiết bị càng hiện đại thì tỷ lệ cấy ghép implant thành công càng lớn nhưng đi liền với chất lượng thì giá thành cũng tương ứng.

Đến với Nha khoa 68, bạn sẽ được cấy implant bởi tiến sĩ bác sĩ Lê Bích Nga. Bác sĩ đã thực hiện thành công hàng trăm ca implant, mang đến nụ cười đẹp cho nhiều người.

Để được điều trị Implant với bác sĩ Nga và biết chính xác làm răng implant giá bao nhiêu, hãy liên lạc với Nha khoa 68 để được tư vấn, thăm khám tận tình, kĩ lưỡng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *