Cấy răng bao nhiêu tiền?

Một hàm răng đẹp sẽ mang đến nụ cười tự tin cho mọi người trong giao tiếp. vì vậy , nếu không may 1 chiếc răng bị mất đi, không chỉ chức năng ăn nhai bị giảm, mà còn khiến chúng ta cảm thấy kém tự tin hơn khi giao tiếp với người khác. Hơn thế, với thói quen ăn uống và chăm sóc răng miệng chưa khoa học của đại đa số người Việt, thường rất ngại đến các phòng khám nha khoa, khiến cho răng mắc các bệnh lý, thậm chí sâu răng nặng dẫn đến phải nhổ răng. Vậy khi đó, có những phương pháp nào để phục hình hàm răng không?

Hiện nay, có 2 phương pháp để khắc phục tình trạng bị mất răng đó là làm cầu răng sứ và trồng răng implant.

Phương pháp làm cầu răng sứ

Phương pháp làm cầu răng sứ là cách phục hình răng đã mất bằng cách tạo ra vỏ chụp sứ bắc cầu 2  chiếc răng bên cạnh răng bị mất ( răng mất nằm giữa 2 chiếc răng làm cầu nối). mỗi một cầu răng đợc cấu tạo bởi 2 mão răng được gắn vào 2 chiếc răng làm cầu nối và ở giữa là răng giả lấp vào vị trí của chiecs răng bị mất.

Cấy răng bao nhiêu tiền

Ưu điểm

 • Xét về mặt ưu điểm, phương pháp làm cầu răng sứ mang lại một diện mạo mới cho hàm răng, màu sắc được tạo ra giống với màu của răng thật, đem lại sự tự nhiên cho hàm răng.Chất liệu tạo ra các răng sứ chắc chắn, thiết kế chính xác, tinh tế giống hệt với răng thật.
 • Thời gian phục hình nhanh, chỉ cần thực hiện vài lần hẹn là có thể có được kết quả.
 • răng sứ bền chắc đảm bảo chức năng năng nhai tương đương với răng thật.
 • Ưu điểm lớn nhất của phương pháp này khiến nhiều người lựa chọn giải pháp cầu răng sứ đó chính là có mức chi phí tiết kiệm, thấp hơn so với phương pháp implant, phù hợp với nhiều bộ phần khách hàng.

Nhược điểm

 • Dể thực hiện phương pháp này, bác sĩ bắt buộc phải mài nhỏ 2 răng bên cạnh răng bị mất để tạo ra trụ răng mới có thể chụp mão sứ, tạo cầu 3 răng được. điều này đòi hỏi bác sĩ phải có tay nghê, kinh nghiệm, nếu khoiong sẽ tạo cho bệnh nhân cảm giác ê buốt trong quá trình mài
 • Về lâu dài, 2 răng bị mài sẽ bị ảnh hưởng, suy yếu dần. không những vậy, sự tiêu xương hoàn toàn có thể diễn ra ở vị trí mất răng, sau đó dẫn đến tụt nướu, cầu răng sứ trở nên lỏng lẻo, dễ gây đau khi ăn nhai và nói chuyện.
 • 2 răng thật bị mài còn có nguy cơ bị hư hỏng, sau đó yếu dần, xương hàm vị trí mất răng bị tiêu nghiêm trọng ảnh hưởng đến thẩm mỹ, diện mạo khuôn mặt, khiến bạn trông già nua hơn so với tuổi thật…
 1. trồng răng implant

Ghép răng Implant là phương pháp trồng răng đang được ưu chuộng nhất hiện nay. Chân răng được làm bằng trụ Titanium – vật liệu bền chắc, an toàn và có độ tích hợp với xương rất cao. Trụ có thể tồn tại vĩnh viễn trong xương mà không gây ra bất cứ tác động hay ảnh hưởng xấu nào cho xương. Phía trên chân răng là thân răng được thiết kế giống như răng thật. Đó thường được tọa ra từ sứ không kim loại để tạo ra một phục hình trọn vẹn, đảm bảo và an toàn cho cơ thể, làm tăng tính thẩm mỹ cho ca ghép răng.

Những ưu điểm của trồng răng implant.

Răng implant là phương pháp trồng răng có nhiều ưu điểm nhất hiện nay:

 • Không ảnh hương đến các răng bên cạnh trong quá trình làm cầu răng.

Khi làm răng giả bằng phương pháp bắc cầu, bác sĩ sẽ phải mài nhỏ 2 chiếc răng còn tốt bên cạnh làm trụ cầu, răng bị mài có thể bị ê buốt, giảm tuổi thọ, yếu hơn so với ban đầu. Từ đó dẫn tới mất các răng này sớm hơn.

Với phương pháp trồng răng implant,  bác sĩ sẽ chỉ tác động đến vị trí răng cần thực hiện, hoàn toàn không tác động gì đến các răng xung quanh.

 • Tính thẩm mỹ cao, chức năng như răng thật

Phần răng sứ chụp lên trụ răng được thiết kế bằng công nghệ tiên tiến, có màu sắc, hình dáng giống hệt chiếc răng thật do đó đem lại tính thẩm mỹ cao. Phần chân implant gắn chặt vào xương hàm nên răng implant có khả năng ăn nhai tốt hơn cả răng thật. hơn nữa, trồng răng tránh các tình trạng tiêu xương sinh lý, răng xô lệch về vị trí trống trên khuôn hàm.

 • Không phải tháo, lắp răng nhiều lần.

Khi bạn bị mất nhiều răng, kỹ thuật trồng răng implant mới sẽ mang lại cho bạn một hàm giả cố định không cần tháo ra lắp vào như đeo hàm răng giả như trước đây.

 • Tuổi thọ sử dụng vĩnh viễn.

Răng implant một khi đã cấy ghép sẽ có tuổi thọ sử dụng vĩnh viễn.

 • Cấy ghép implant diễn ra nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, không gây đau buốt như khi mài răng để làm cầu răng.Trụ răng được gắn chặt vào xương hàm không cần tách nướu tránh cảm giác đau nhức và rút ngắn thời gian lành vết thương.

Nhược điểm của cấy Implant là gì?

 • Cấy ghép Implant là kỹ thuật mới, hiện đại cần sự hỗ trợ của các máy móc công nghệ hiện đại, bác sĩ thực hiện phải có thay nghề cao và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực này mới có thể thực hiện được.  hơn thế, cần có quy trình vô trùng khép kín để đảm bảo an toàn cho sức khỏe của bạn.
 • Giá thành thực hiện cấy ghép Implant hiện đang ở mức cao nhất trong các phương pháp làm răng giả. Mức giá này được coi là quá cao so với nhiều bộ phận khách hàng
 • Quá trình cấy ghép cần thực hiện tỉ mỉ khiến thời gian trồng răng Implant kéo dài từ 3 tuần, thậm chí có trường hợp từ 3 đến 6 tháng.

Hệ thống phòng khám nha khoa 68

Hotline: 0981.666.969

Phòng khám nha khoa 68

Cơ sở 1: 30- Nguyễn Khuyến – KĐT Văn Quán – Hà Đông – Hn – SĐT: 024.6674.3795

Cơ sơ 2: Số 5 – BT8 – KĐT Xala – Hà Đông – HN – SĐT: 024.6680.6850

Cơ sở 3: Ki ốt 4 – Nơ 4B – Bán đảo Linh Đàm – Hoàng Mai – HN – SĐT: 024.6294.9262

Cơ sở 4: Ngã tư thị trấn Yên Lạc – Vĩnh Phúc – SĐT: 0211.655.3888

Cơ sở 5: BT12 – KĐT intracom – Đường Trung Văn – Nam từ Liêm – HN – SĐT: 02462.59.88.59

Cơ sở 6: 204 Nguyễn Huy Tưởng –  Thanh Xuân Trung – HN – SĐT: 086.9777.266

Thông tin thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *