CHI PHÍ NIỀNG RĂNG BAO NHIÊU TIỀN

Chi phí niềng răng bao nhiêu, thời gian điều trị trong bao lâu? là hai câu hỏi được nhiều người đặt nhất khi muốn niềng để chỉnh lại răng của mình cho ngay ngắn, thẳng đều.

Một hàm răng sáng đẹp, thẳng đều sẽ làm cho nụ cười cũng như khuôn mặt của bạn duyên dáng hơn, rạng rỡ hơn. Vì thế, nếu bạn đang có những khiếm khuyết về răng như móm, hô, mọc chen chúc, lệch lạc,… thì nên chỉnh nha sớm để tự tin hơn trong giao tiếp và cuộc sống.

CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

Chi phí niềng răng bao nhiêu?

Khi niềng răng thì vấn đề chi phí chắc chắn không thể bỏ qua. Thực tế, chi phí niềng răng thường phụ thuộc vào 3 yếu tố sau đây:

1/ Tình trạng răng miệng của bạn.

Nếu bạn bị nhẹ, chỉ cần chỉnh ít thì chi phí sẽ thấp hơn so với các ca nặng hơn. Vì thế, bạn cần được bác sĩ khám và chụp phim kĩ thì mới có thể báo giá chính xác được. Tuỳ vào cơ địa, tình trạng bệnh lý của từng người mà thời gian điều trị cũng khác nhau.

CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

2/ Loại mắc cài mà bạn lựa chọn khi niềng:  Có 3 loại chính

  • Niềng răng mắc cài kim loại: loại này có chi phí thấp nhất, có thể điều trị cả những trường hợp khó nhưng tạo cho hàm răng và nụ cười của bạn vẻ thô cứng, không thân thiện và thường bị đau trong quá trình điều trị.
  • Niềng răng mắc cài sứ: các mắc cài sứ tệp màu với răng nên nhìn thẩm mỹ hơn. Tuy nhiên không thích hợp cho những trường hợp mà bệnh nhân thường hoạt động mạnh, tập thể thao nhiều do mắc cài sứ rất dễ vỡ.

CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

  • Niềng răng không mắc cài (Invisalign): đây là loại tối ưu nhất với các khay niềng trong suốt làm cho người đối diện không thể nhận biết bạn đang niềng răng. Ngoài ra, các khay còn có thể tháo lắp nên rất thuận tiện trong việc ăn uống và vệ sinh. Dĩ nhiên, đây là loại có chi phí cao nhất trong 3 loại.

CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

Nha Khoa 68 địa chỉ niềng răng uy tín tại Hà Nội:

1/ Các bác sĩ chỉnh nha tại nha khoa 68 được đào tạo chính quy tại các trường nổi tiếng trong nước và nước ngoài. Các bác còn nắm giữ nhiều vị trí quan trọng trong Hội chỉnh nha thành phố và đã điều trị thành công hàng trăm ca niềng răng, được nhiều khách hàng hài lòng và giới thiệu thêm nhiều bệnh nhân khác.

NIỀNG RĂNG UY TÍN TẠI HÀ NỘI

2/ Các nguyên vật liệu do nha khoa sử dụng đều là những loại nhập từ Mỹ và các nước Châu Âu, được đảm bảo và chứng nhận về an toàn, chất lượng.

NIỀNG RĂNG UY TÍN TẠI HÀ NỘI

3/ Nha khoa 68 là một trong số ít những nha khoa đạt chuẩn vô trùng theo tiêu chuẩn quốc tế, được nhiều khách hàng nước ngoài tin tưởng, lựa chọn. Ngoài ra, Nha khoa 68 cũng là phòng khám đầu tiên tại Việt Nam áp dụng công nghệ kỹ thuật số trong điều trị.

PHÒNG KHÁM VÔ TRÙNG
PHÒNG KHÁM VÔ TRÙNG

Nếu bạn đang tìm địa chỉ niềng răng uy tín tại Hà Nội thì nha khoa 68 chính là điểm đến dành cho bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để đặt hẹn điều trị và được bác sĩ khám, tư vấn tận tình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *