GIÁ CẤY GHÉP RĂNG IMPLANT BAO NHIÊU TIỀN

Giá cấy ghép răng implant bao nhiêu? Thời gian làm trong bao lâu và quy trình diễn ra thế nào? là những vấn đề cơ bản bạn cần biết khi muốn chọn phương pháp này để phục hình cho những chiếc răng bị mất.

GIÁ CẤY GHÉP RĂNG IMPLANT

Trước tiên, về giá cấy ghép răng implant. Thông thường, các mức giá làm implant sẽ dao động tùy thuộc vào loại implant mà bạn lựa chọn. Có 3 loại chính phổ biến nhất hiện nay: Dentium của Hàn Quốc, Nobel của Thụy Điển và Straumann của Thụy Sĩ.

GIÁ CẤY GHÉP RĂNG IMPLANT

Implant Thuỵ Sỹ

Sự khác nhau cơ bản của 3 loại này là khả năng lành thương. Với Dentium phải mất đến 12 tuần để lành thương và tương thích với nướu nên đây là loại có chi phí thấp nhất, tiếp theo là Nobel (khoảng 6-8 tuần) và cuối cùng là Straumann (khoảng 4-6 tuần).

Thời gian và quy trình cấy implant sẽ diễn ra như sau:

Giai đoạn cấy ghép implant:

+ Bác sĩ khám tổng quát về tình trạng răng miệng, chụp CT để đánh giá tình trạng xương, xét nghiệm máu để xem khả năng đông máu.

+ Sau đó, bác sĩ tiến hành cấy ghép implant và gắn răng tạm lên trên để đảm bảo tính thẩm mỹ cho khuôn miệng.

GIÁ CẤY GHÉP RĂNG IMPLANT

Giai đoạn phục hình trên implant:

+ Sau 6-12 tuần (tùy thuộc vào loại implant bạn chọn như đã nói ở trên): bác sĩ tiến hành lấy dấu, đặt mão sứ và gắn vĩnh viễn lên răng của bạn.

Và như vậy là bạn đã có những chiếc răng mới nhìn giống hệt răng thật, giúp bạn lấy lại tự tin trong cuộc sống và ăn uống.

GIÁ CẤY GHÉP RĂNG IMPLANT

Còn một điểm mà bạn cần lưu ý khi muốn cấy ghép răng implant đó là trình độ và tay nghề của bác sĩ sẽ làm cho bạn. Vì đây là một kỹ thuật rất khó không phải ai cũng làm được nên đòi hỏi bác sĩ phải giỏi chuyên môn, vững tay nghề và dày dạn kinh nghiệm.

Giá cấy ghép răng implant tại nha khoa 68:

Đến với Nha khoa 68, bạn sẽ được cấy implant bởi tiến sĩ bác sĩ Lê Bích Nga. Bác sĩ đã thực hiện thành công hàng trăm ca implant, mang đến nụ cười đẹp cho nhiều người.

Nha khoa 68 tự hào là một trong số ít nha khoa đạt chuẩn 5 sao, với trang thiết bị hiện đại được nhập 100% tại nước ngoài và đã thực hiện thành công hàng nghìn ca cấy ghép implant giúp hồi phục chức năng ăn nhai và lấy lại hàm răng đẹp tự nhiên cho vô số bệnh nhân trong và ngoài nước.

PHÒNG KHÁM VÔ TRÙNG
PHÒNG KHÁM VÔ TRÙNG

Như đã biết ở trên thì cấy ghép răng implant giá bao nhiêu phụ thuộc vào loại implant bệnh nhận chọn, số lượng răng cần cắm implant và tuỳ thuộc vào tình trạng sức khoẻ răng miệng và cơ địa của từng người nên để biết được chính xác giá cấy ghép răng implant không còn cách nào khác là phải đến trung tâm nha khoa 68 để được các bác sỹ hàng đầu thăm khám, tư vấn và đưa ra lời khuyên tốt nhất dành cho bạn

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp mọi thắc mắc và đặt hẹn điều trị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *