LÀM RĂNG IMPLANT GIÁ BAO NHIÊU TIỀN

Làm răng implant giá bao nhiêu là câu hỏi được không ít người quan tâm khi muốn chọn phương pháp này cho tình trạng mất răng của mình. Thông thường, mức giá làm implant sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố mà chúng ta sẽ cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

LÀM RĂNG IMPLANT GIÁ BAO NHIÊU
LÀM RĂNG IMPLANT GIÁ BAO NHIÊU

Implant là trụ titanium được bác sĩ cấy vào nướu để thay thế chân răng đã mất. Sau đó một chiếc mão với hình dáng và màu sắc như răng thật sẽ chụp lên trên, giúp bạn có được một chiếc răng mới thay thế cho cái đã bị mất.

LÀM RĂNG IMPLANT GIÁ BAO NHIÊU

Trước khi thực hiện cấy implant, bác sĩ sẽ chụp phim CT để phân tích tình trạng xương chỗ răng bị mất. Nếu phần xương này bị tiêu khá nhiều thì bác sĩ cần thực hiện thêm thủ thuật ghép xương. Lúc này, chi phí làm răng implant sẽ bao gồm thêm 1 khoản ghép xương.

LÀM RĂNG IMPLANT GIÁ BAO NHIÊU

Làm răng implant giá bao nhiêu?

Trồng răng implant giá bao nhiêu phụ thuộc chủ yếu vào số lượng răng cần cắm implant và loại implant mà bạn lựa chọn. Hiện nay, có 3 loại chính: Hàn Quốc, Thụy Điển và Thụy Sĩ. Sự khác nhau quan trọng nhất giữa 3 loại này chính là khả năng lành thương và tương thích với nướu.

LÀM RĂNG IMPLANT GIÁ BAO NHIÊU

Implant Thuỵ Điển

Nếu bạn chọn implant Hàn Quốc thì thời gian cần để lành thương và tương thích là 12 tuần. Đây là loại có mức giá thấp nhất. Vì thế, nếu có thời gian thì bạn nên chọn loại này để tiết kiệm chi phí.

Tiếp theo, thời gian lành thương và tương thích của implant Thụy Điển là 6-8 tuần và của Thụy Sĩ là 4-6 tuần. Do đó, mức giá của loại Thụy Sĩ là cao nhất. Nếu có điều kiện và muốn sớm có răng để ăn nhai, thẩm mỹ thì bạn nên chọn loại này.

LÀM RĂNG IMPLANT GIÁ BAO NHIÊU

Đặc biệt, trình độ chuyên môn và tay nghề của bác sĩ cũng là một yếu tố mà bạn cần quan tâm khi muốn phục hình răng bằng implant. Bởi phương pháp này đòi hỏi rất cao sự chuyên nghiệp của bác sĩ. Nếu không, bạn vừa bị mất tiền mà kết quả lại không được như ý.

NIỀNG RĂNG UY TÍN TẠI HÀ NỘI

Tất nhiên, chất lượng implant cũng như tay nghề của bác sỹ càng cao, trang thiết bị càng hiện đại thì tỷ lệ cấy ghép implant thành công càng lớn nhưng đi liền với chất lượng thì giá thành cũng tương ứng.

Đến với Nha khoa 68, bạn sẽ được cấy implant bởi tiến sĩ bác sĩ Lê Bích Nga. Bác sĩ đã thực hiện thành công hàng trăm ca implant, mang đến nụ cười đẹp cho nhiều người.

Để được điều trị Implant với bác sĩ Nga và biết chính xác làm răng implant giá bao nhiêu, hãy liên lạc với Nha khoa 68 để được tư vấn, thăm khám tận tình, kĩ lưỡng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *