NIỀNG RĂNG MẮC CÀI SỨ BAO NHIÊU TIỀN

Giá niềng răng mắc cài sứ là vấn đề được nhiều người quan tâm khi gặp phải những khiếm khuyết về răng như răng hô, móm, răng mọc lệch, cắn chéo,… gây mất thẩm mỹ và ảnh hưởng đến việc ăn uống hàng ngày.

NIỀNG RĂNG MẮC CÀI SỨ BAO NHIÊU TIỀN

Không phải ai sinh ra cũng may mắn có một hàm răng thẳng đều và đẹp. Một hàm răng bị hô, móm hay răng mọc chen chúc, lệch lạc,… đều làm cho khuôn mặt trở nên kém duyên, hấp dẫn. Lúc này, niềng răng với các loại mắc cài là giải pháp hàng đầu được mọi người lựa chọn.

NIỀNG RĂNG MẮC CÀI SỨ BAO NHIÊU TIỀN

Nếu như lúc trước, niềng răng mắc cài kim loại làm cho hàm răng, nụ cười của bạn trở nên thô cứng, khiến bạn mất tự tin trong giao tiếp thì với sự phát triển của khoa học công nghệ, niềng răng mắc cài đã ra đời để xóa đi những khuyết điểm này.

NIỀNG RĂNG MẮC CÀI SỨ BAO NHIÊU TIỀN

Với lợi thế là các mắc cài sứ đồng màu với răng nên khi nhìn xa sẽ khó nhận biết được bạn đang niềng răng, và nhìn gần thì trông cũng thân thiện hơn, đỡ thô cứng hơn, giúp bạn tự tin hơn trong giao tiếp và sinh hoạt hàng ngày.

Về giá niềng răng thì phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Thứ nhất là tình trạng răng của bạn. Nếu chỉ bị nhẹ thì thời gian niềng sẽ nhanh và giá cũng thấp hơn so với những trường hợp nặng hơn. Để biết chính xác, bạn cần gặp bác sĩ để khám và chụp phim.

NIỀNG RĂNG MẮC CÀI SỨ BAO NHIÊU TIỀN

Thứ hai là trình độ chuyên môn và tay nghề của bác sĩ. Bác sĩ có chuyên môn tốt, tay nghề vững thì sẽ điều trị cho bạn tốt hơn, thời gian chính xác và hiệu quả cao, tránh được trường hợp điều trị trong nhiều năm mà không có kết quả.

NIỀNG RĂNG MẮC CÀI SỨ BAO NHIÊU TIỀN

Giá niềng răng mắc cài sứ ở đâu tốt nhất?

Tại nha khoa 68, các bác sĩ chỉnh nha đều được đào tạo bài bản tại các trường danh tiếng trong nước và tại Pháp. Ngoài ra, các bác sĩ còn thường xuyên đi học nâng cao tay nghề tại các hội thảo quốc tế và đã chỉnh nha thành công cho hàng trăm bệnh nhân mỗi năm.

Nha Khoa 68 địa chỉ niềng răng uy tín tại Hà Nội:

1/ Các bác sĩ chỉnh nha tại nha khoa 68 được đào tạo chính quy tại các trường nổi tiếng trong nước và nước ngoài. Các bác còn nắm giữ nhiều vị trí quan trọng trong Hội chỉnh nha thành phố và đã điều trị thành công hàng trăm ca niềng răng, được nhiều khách hàng hài lòng và giới thiệu thêm nhiều bệnh nhân khác.

NIỀNG RĂNG UY TÍN TẠI HÀ NỘI

2/ Các nguyên vật liệu do nha khoa sử dụng đều là những loại nhập từ Mỹ và các nước Châu Âu, được đảm bảo và chứng nhận về an toàn, chất lượng.

NIỀNG RĂNG UY TÍN TẠI HÀ NỘI

3/ Nha khoa 68 là một trong số ít những nha khoa đạt chuẩn vô trùng theo tiêu chuẩn quốc tế, được nhiều khách hàng nước ngoài tin tưởng, lựa chọn. Ngoài ra, Nha khoa 68 cũng là phòng khám đầu tiên tại Việt Nam áp dụng công nghệ kỹ thuật số trong điều trị.

PHÒNG KHÁM VÔ TRÙNG
PHÒNG KHÁM VÔ TRÙNG

Nếu bạn đang tìm địa chỉ niềng răng uy tín tại Hà Nội thì nha khoa 68 chính là điểm đến dành cho bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để đặt hẹn điều trị và được bác sĩ khám, tư vấn tận tình.

Chúng tôi có tất cả các loại mắc cài sứ tốt nhất trên thị trường được nhập khẩu 100% với giá thành tốt nhất, phù hợp với túi tiền của nhiều bệnh nhận và đương nhiên tất cả đều được bảo hành chính hãng.

Để được điều trị bởi các bác sĩ chỉnh nha hàng đầu và biết chính xác giá niềng răng mắc cài sứ, hãy liên hệ ngay với nha khoa 68 để đặt hẹn và được hướng dẫn kĩ lưỡng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *