Niềng Răng Tháo Lắp Bao Nhiêu Tiền ?

Niềng răng tháo lắp bao nhiêu tiền là một trong những thắc mắc hàng đầu mà bệnh nhân luôn muốn biết khi có nhu cầu thực hiện, để biết rõ hơn về vấn đề này, chúng tôi mời các bạn cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

Niềng Răng Tháo Lắp Bao Nhiêu Tiền ?
Niềng Răng Tháo Lắp Bao Nhiêu Tiền ?

Niềng răng tháo lắp là một giải pháp niềng răng chỉnh nha mới, hiện đại hơn những phương pháp sử dụng mắc cài truyền thống, không chỉ mang đến tính thẩm mỹ cao cho người sử dụng mà nó còn rất tiện lợi khi có thể tự tháo lắp dễ dàng.

Niềng răng tháo lắp là gì?

Nếu phương pháp niềng răng mắc cài truyền thống khiến cho bạn ngại ngùng khi phải mang nó cố định trong suốt thời gian dài vì sự kém thẩm mỹ cũng như gây khó khăn trong việc ăn nhai hàng ngày thì đến nay, với công nghệ ngành nha khoa niềng răng chỉnh nha ngày một tân tiến hơn, phương pháp niềng răng tháo lắp được ra đời mang lại tính thẩm mỹ cao và sự tiện lợi hơn cho người sử dụng.

Niềng răng tháo lắp nâng cao tính thẩm mỹ hơn niềng răng mắc cài
Niềng răng tháo lắp nâng cao tính thẩm mỹ hơn niềng răng
mắc cài

Niềng răng tháo lắp là cách sử dụng những chiếc khay trong suốt được chế tạo bằng nhựa chuyên dụng, dựa theo mẫu dấu hàm của bệnh nhân và gắn vào hàm răng để khắc phục các chứng răng mọc lệch lạc, hô, vẩu nhẹ, tiết kiệm được chi phí và thời gian rất cao.Bệnh nhân phải đeo thiết bị tháo lắp liên tục để nắn chỉnh răng về vị trí như mong muốn.

Khay niềng răng tháo lắp
Khay niềng răng tháo lắp

Niềng răng tháo lắp bao nhiêu tiền ?

Niềng răng tháo lắp bao nhiêu tiền tùy thuộc vào tình trạng răng miệng của khách hàng, liệu trình niềng răng và số khay niềng cần phải sử dụng. Bên cạnh đó, chất lượng dịch vụ của trung tâm, tay nghề của bác sĩ nha khoa cũng là một yếu tố ảnh hưởng đến chi phí niềng răng tháo lắp.

Bác sĩ sẽ thăm khám và đưa ra mức chi phí niềng răng tháo lắp phù hợp
Bác sĩ sẽ thăm khám và đưa ra mức chi phí niềng răng tháo lắp
phù hợp

Do đó, để biết chính xác niềng răng tháo lắp giá bao nhiêu cho từng trường hợp cụ thể thì các bạn cần phải đến trực tiếp địa chỉ nha khoa niềng răng uy tín để bác sĩ có tay nghề thực hiện thăm khám tình trạng răng miệng hiện tại của bạn và tư vấn cụ thể nhất về mức chi phí niềng răng.
Theo sự tổng hợp của chúng tôi qua nhiều nha khoa niềng răng uy tín thì mức chi phí cho phương pháp niềng răng tháo lắp này sẽ có mức giá trung bình là khoảng 50.000.000 VNĐ. Ngoài ra, các bạn cũng có thể tham khảo thêm chi phí trung bình của những phương pháp niềng răng chỉnh nha khác:

Niềng răng tháo lắp thực hiện trong bao lâu?

Ở phương pháp chỉnh nha tháo lắp, sau khi thăm khám kỹ về tình trạng răng miệng để xác định mức độ lệch lạc của răng, bác sĩ sẽ tiến hành lấy dấu hàm và dựa trên mô hình thạch cao thiết kế khí cụ tháo lắp phù hợp. Sau khi các khay tháo lắp được thiết kế xong bác sĩ sẽ hướng dẫn bạn cách đeo tại nhà phù hợp nhất.
Thông thường, tùy vào mức độ răng của trẻ mà theo một quy trình bác sĩ thường dựa vào sự dịch chuyển và thay đổi của răng mà thay các khay niềng với kích thước khác nhau. Trung bình một quá trình chỉnh nha sẽ có gần 5 – 7 khay.

Quá trình niềng răng bao lâu còn phụ thuộc vào tình trạng của bệnh nhân
Quá trình niềng răng bao lâu còn phụ thuộc vào tình trạng
của bệnh nhân

Quá trình thực hiện chỉnh nha tháo lắp, khách hàng nên tuân theo những hướng dẫn và chỉ định của bác sĩ, nên đeo khí cụ tháo lắp thường xuyên, liên tục, không nên bỏ giữa chừng để các răng có thể di chuyển liên tục theo kế hoạch. Thông thường thời gian chỉnh nha tháo lắp sẽ kéo dài từ 18 – 24 tháng, tùy thuộc vào tình trạng, mức độ lệch lạc của răng mà có thể nhanh hoặc lâu hơn. Với các khí cụ có thể tháo lắp được, bạn hoàn toàn có thể thoải mái trong ăn nhai dù đang là trong thời kỳ niềng răng.
“Niềng răng tháo lắp bao nhiêu tiền?” đã được chúng tôi chia sẻ qua những thông tin trên, nếu các bạn còn vấn đề thắc mắc nào khác thì hãy liên hệ với nha khoa chúng tôi ngay để được tư vấn cụ thể hơn.

Để biết chính xác tình trạng niềng răng, bạn cần đến nha khoa 68 để được các bác sĩ khám, chụp phim cho từng trường hợp cụ thể. Sau đó bác sỹ căn cứ vào kết quả xét nghiệm sẽ đưa ra phác đồ điều trị tốt nhất dành cho bạn.

phòng khám nha khoa 68
phòng khám nha khoa 68

Nếu bạn cần tư vấn thêm thông tin về niềng răng hoặc đặt hẹn điều trị thì hãy liên hệ ngay với nha khoa 68 để được nhận những hướng dẫn chi tiết và tận tình.

PHÒNG KHÁM NHA KHOA 68

NIỀNG RĂNG 1 HÀM CÓ ĐƯỢC KHÔNG

Cơ sở 1: 30- Nguyễn Khuyến – KĐT Văn Quán – Hà Đông – Hn – SĐT: 024.6674.3795

Cơ sơ 2: Số 5 – BT8 – KĐT Xala – Hà Đông – HN – SĐT: 024.6680.6850

Cơ sở 3: Ki ốt 4 – Nơ 4B – Bán đảo Linh Đàm – Hoàng Mai – HN – SĐT: 024.6294.9262

Cơ sở 4: Ngã tư thị trấn Yên Lạc – Vĩnh Phúc – SĐT: 0211.655.3888

Cơ sở 5: BT12 – KĐT intracom – Đường Trung Văn – Nam từ Liêm – HN – SĐT: 02462.59.88.59

Cơ sở 6: 204 Nguyễn Huy Tưởng –  Thanh Xuân Trung – HN – SĐT: 086.9777.266

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *