Niềng răng trong suốt

Hiển thị một kết quả duy nhất

Niềng răng là gì?

Niềng răng là phương pháp sử dụng các khí cụ chỉnh nha để tác động lực dần dần đưa răng về vị trí có khớp cắn chuẩn sao cho vừa đảm bảo yếu tố thẩm mỹ mà lại đem lại lợi ích sức khỏe răng miệng lâu dài.

Hiện nay đang có 5 phương pháp niềng răng chỉnh nha được áp dụng phổ biến. Các phương pháp này được chia ra làm 2 loại chính là: niềng răng mắc cài và niềng răng không mắc cài (niềng răng trong suốt).

Niềng răng trong suốt Invisalign là một phương pháp nắn chỉnh răng tiên tiến nhất hiện nay sử dụng một dạng khay trong suốt, có thể tháo lắp linh hoạt. Phương pháp này giúp bạn điều chỉnh răng dễ dàng và thuận tiện hơn hẳn các phương pháp niềng răng mắc cài.

Ưu điểm của niềng răng trong suốt

Invisalign là phương pháp niềng răng trong suốt duy nhất hiện  nay có thể chữa trị hoàn toàn các ca khó: răng khấp khểnh, chen chúc, hô, móm nặng. Điều tuyệt vời ở Invisalign là, giờ đây, bạn có thể sở hữu hàm răng thẳng đẹp mà không ai có thể nhận ra bạn đã từng mang niềng. Công nghệ niềng răng trong suốt Invisalign gần như vô hình trên răng của bạn. Thêm vào đó, bệnh nhân cũng không cần thường xuyên phải tái khám, khách hàng có thể thoải mái đi công tác hay đi du lịch xa xôi. Một ưu điểm vượt trội nữa so với niềng răng mắc cài, đó là bệnh nhân có thể thấy trước được kết quả điều trị của mình qua video Clincheck độc quyền.

Công nghệ niềng răng trong suốt Invisalign

Niềng răng Invisalign là phương pháp nắn chỉnh răng tiên tiến nhất hiện nay. Phương pháp này không những đảm bảo tính thẩm mỹ cao nhất cho  bệnh nhân, mà còn hạn chế tối đa đau đớn, đồng thời đảm bảo khắc phục được hoàn toàn các ca khó.

Tại Việt Nam, nha khoa 68 là phòng khám chuyên niềng răng trong suốt tiêu biểu, là trung tâm Invisalign đạt hạng Platinum với đội ngũ chuyên gia chỉnh nha dày dạn kinh nghiệm được chính Invisalign công nhận.

Quy trình niềng răng trong suốt Invisalign

Quy trình thực hiện một case niềng răng trong suốt Invisalign thường bao gồm 6 bước theo đúng quy chuẩn. Bác sĩ sẽ thăm khám và lập phác đồ điều trị cho bạn. Kết hợp cùng với đội ngũ Invisalign tại Mỹ, bạn sẽ nhận được bộ khay niềng trong suốt được chế tạo cho riêng bạn. Đặc biệt với video Clincheck, bạn đã có thể thấy trước chính xác kết quả điều trị của mình ngay cả khi chưa bắt đầu đeo khay.