Phương pháp niềng răng hiện đại nhất hiện nay

Bạn đã phát ngán với vẻ ngoài của mình khi nhìn vào gương. Những chiếc răng hô chen chúc nhau làm bạn không thể tự tin trong giao tiếp và dè dặt mỗi khi cười. Bạn muốn kết thúc những chuỗi ngày đau khổ này ? Các phương pháp niềng răng hiện đại hoàn toàn có thể giúp bạn đánh tan mọi đau khổ này.

  1. Niềng răng – phương pháp an toàn và hiệu quả nhất với các trường hợp lêch lạc về răng

Phương pháp niềng răng hiện đại nhất hiện nay

Niềng răng – phương pháp chỉnh nha hiện đại nhất hiện nay

Sự hoàn hảo tuyệt đối là điều không thể đối với mọi vật trên đời, và đương nhiên với hàm răng trên cơ thể chúng ta cũng thế. Có những khuyết điểm nhỏ có thể tự xử lý như vết ố nhỏ trên răng nhưng cũng có những khuyết điểm cần phải có sự can thiệp, giúp đỡ của nha khoa. Ví dụ như tình trạng răng mọc lệch lạc, chen chúc, hô, móm,… Các khuyết điểm này đòi hỏi một phương pháp tối ưu để có thể xử lý tận gốc và lâu dài, trả lại vẻ thẩm mỹ cho hàm răng. Và theo các chuyên gia, phương pháp hiện đại, giải quyết tốt nhất các trường hợp kể trên là niềng răng. Niềng răng là phương pháp chỉnh nha tối ưu giải quyết mọi tình trạng lệch lạc về răng miệng hiện nay.

  1. Các phương pháp niềng răng hiện đại hiện nay

Tiếp cận các phương pháp niềng răng hiện đại là con đường ngắn nhất để sớm đưa bạn đến với đích thành công trong việc khôi phục vẻ đẹp thẩm mỹ cho hàm răng khiếm khuyết của mình.

Các phương pháp niềng răng hiện đại được áp dụng rộng rãi trên thế giới hiện nay được chia thành 2 nhóm: niềng răng bằng mắc cài và niềng răng không mắc cài. Cụ thể: niềng răng bằng mắc cài gồm các phương pháp như: niềng răng hiện đại với mắc cài kim loại, niềng răng hiện đại nhất bằng mắc cài sứ và niềng răng hiện đại bằng mắc cài trong.

Phương pháp niềng răng bằng mắc cài kim loại có giá thành rẻ, với hiệu quả cao nhưng vì là phương pháp niềng răng được nghiên cứu trước nên vẫn có  hạn chế là gây cho bệnh nhân cảm giác khó chịu và thiếu tự tin khi giao tiếp.

Phương pháp niềng răng hiện đại nhất hiện nay

Niềng răng bằng mắc cài răng sứ đảm bảo tính thẩm mỹ cao

Phương pháp niềng răng hiện đại nhất bằng mắc cài răng sứ với kết cấu mắc cài trong suốt, màu sắc trùng với màu của răng nên đảm bảo được tính thẩm mỹ hơn so với phương pháp niềng răng sử dụng mắc cài kim loại.

Phương pháp niềng răng hiện đại bằng mắc cài trong là phương pháp gắn mắc cài vào mặt trong của răng, ở vị trí tiếp xúc với lưỡi thay vì mặt trước. Phương pháp niềng răng này đảm bảo tính thẩm mỹ nhưng đôi khi vẫn làm người bệnh cảm thấy khó chịu khi vệ sinh răng.

  1. Phương pháp niềng răng hiện đại nhất đang được ưa chuộng nhất hiện nay

Một trong những khó khăn mà người bệnh nào cũng mắc phải khi áp dụng phương pháp chỉnh nha niềng răng là tác dụng phụ của những mắc cài. Chính hạn chế này là động lực giúp các nhà nghiên cứu lại tiếp tục hành trình tìm ra phương pháp niềng răng tối ưu hơn. Và thực tế phản hồi của người bệnh cho thấy họ đã hoàn toàn thành công với phương pháp niềng răng hiện đại nhất không mắc cài.

Phương pháp niềng răng hiện đại nhất hiện nay

Công nghệ niềng răng hiện đại nhất đến từ Mỹ

Thay vì là hệ thống mắc cài tinh vi thì thứ cố định nắn chỉnh hàm răng là 1 khay nhựa trong suốt được làm từnguyên liệu nhựa nha khoa có tên invisalig, với độ đàn hồi cực tốt.

Công nghệ niềng răng hiện đại nhất hiện nay này giúp người bệnh loại bỏ hoàn toàn tình trạng răng không đều đặn, thẳng hàng, khớp cắn chuẩn tỷ lệ và hai hàm trên – dưới hài hòa thẩm mỹ nhất. Những rủi ro gần như là không có mà thời gian điều trị lại được rút ngắn tối đa, cho khả năng niềng răng nhanh nhất.

Mọi nhu cầu tư vấn vui lòng liên hệ:

PHÒNG KHÁM NHA KHOA 68:

    Cơ sở 1: 30 – Nguyễn Khuyến – KĐT Văn Quán – Hà Đông – HN – SĐT: 024. 6674. 3795

Cơ sở 2: Số 5 – BT8 – KĐT Xala – Hà Đông – HN – SĐT: 024. 6680. 6850

Cơ sở 3: Ki ốt 4 – Nơ 4B – Bán đảo Linh Đàm – Hoàng Mai – HN – SĐT: 024. 6294. 9262

Cơ sở 4: Ngã tư thị trấn Yên Lạc – Vĩnh Phúc – SĐT: 0211. 655. 3888

Cơ sở 5: BT12 – KĐT intracom – Đường Trung Văn – Nam Từ Liêm – HN – SĐT: 02462. 59. 88. 59

Cơ sở 6: 204 Nguyễn Huy Tưởng – Thanh Xuân Trung – HN – SĐT: 086. 9777. 266

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *