TẨY TRẮNG RĂNG BAO NHIÊU TIỀN

Tẩy trắng răng bao nhiêu tiền, có ê buốt không là câu hỏi chung mà rất nhiều khách hàng quan tâm. Bởi, một hàm răng trắng sáng để nụ cười tươi tắn, rạng rỡ hơn là điều mà ai cũng mong muốn.

TẨY TRẮNG RĂNG BAO NHIÊU TIỀN

Sau nhiều năm sử dụng, răng bị đổi màu, ố vàng là điều không thể tránh khỏi. Điều này làm cho hàm răng và nụ cười của bạn trở nên kém tươi. Vì thế, làm trắng răng là giải pháp được nhiều người tìm đến.

TẨY TRẮNG RĂNG BAO NHIÊU TIỀN

Làm trắng răng bao nhiêu tiền?

Hiện nay, có nhiều phương pháp tẩy trắng cả tại nhà và phòng nha. Trong đó, tẩy trắng laser tại phòng nha có nhiều ưu điểm vượt trội hơn như thời gian tẩy nhanh hơn, hiệu quả cao hơn và màu răng trắng giữ được lâu hơn.

TẨY TRẮNG RĂNG BAO NHIÊU TIỀN

Khi điều trị tại phòng nha, bạn sẽ được bôi một lớp thuốc cách ly để bảo vệ môi và nướu. Sau đó bác sĩ sẽ bôi thuốc tẩy trắng lên răng và chiếu đèn laser vào để kích hoạt thuốc. Thời gian tẩy trắng tại phòng nha là 2 tiếng. Sau khi kết thúc, bạn sẽ thấy rõ ràng sự lên màu của răng.

Thông thường, để giữ màu trắng của răng được lâu, bạn cần hạn chế dùng các thức ăn thức uống có màu trong vòng 1 tuần sau đó. Ngoài ra, nó còn phụ thuộc vào loại thuốc và công nghệ mà phòng khám nha khoa đó sử dụng.

TẨY TRẮNG RĂNG BAO NHIÊU TIỀN

Chính vì thế, làm trắng răng bao nhiêu tiền thường có sự khác biệt giữa các phòng khám. Hiện tại, nha khoa 68 đang sử dụng công nghệ Flash Light mới nhất, giúp tăng hiệu quả tẩy trắng, đồng thời giảm ê buốt trong suốt quá trình điều trị.

Ngoài ra, thời gian giữ màu khi tẩy trắng tại nha khoa 68 có thể lên đến 5 năm nếu bạn bảo quản tốt. Với mức giá phải chăng mà hiệu quả rõ rệt và lâu dài, bạn sẽ hoàn toàn hài lòng khi đến điều trị tại đây.

Hãy liên hệ ngay với nha khoa 68 để biết chính xác tẩy trắng răng bao nhiêu tiền và đặt hẹn điều trị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *