Trồng răng Implant

Hiển thị một kết quả duy nhất

Trồng răng Implant là gì?

Phương pháp trồng răng Implant là công nghệ trồng răng giả hiện đại và tối ưu nhất hiện nay. Hiểu đơn giản thì bác sĩ sẽ tiến hành một tiểu phẫu để đặt một trụ kim loại bằng Titan thay cho vị trí chân răng đã mất. Sau đó một mão răng sứ sẽ được chụp lên trên để thay thế cho phần thân trên của răng. Vì có cấu tạo và chức năng gần giống như răng thật nên sau khi trồng răng Implant bệnh nhân sẽ ăn nhai thoải mái, tự nhiên hơn nhiều so với các phương pháp làm răng giả trước đây, như cầu răng sứ hay răng giả tháo lắp.

Trường hợp nào cần trồng răng Implant?

Với công nghệ liên tục được cải tiến và cho ra đời các dòng sản phẩm mới, phương pháp cấy ghép Implant có thể phục hình được tất cả các trường hợp mất răng từ đơn giản đến phức tạp như: mất một răng, mất nhiều răng liền kề hoặc xen kẽ hay mất răng một hàm hoặc cả hai hàm.

Đối với một số trường hợp như người cao tuổi hoặc đang mắc phải tình trạng bệnh lý đặc thù, không thể phẫu thuật thì mới không nên làm Implant. Các bệnh nhân này có thể cân nhắc phương án làm răng giả tháo lắp.

Ưu điểm của trồng răng Implant

Trồng răng Implant được các chuyên gia, bác sĩ trên toàn thế giới đánh giá là giải pháp số một cho phục hình răng. Với nhiều ưu điểm vượt trội như ngăn được tình trạng tiêu xương hàm, bảo toàn răng thật, tuổi thọ răng Implant cao, mang lại cảm giác ăn nhai như răng thật. Nên trồng răng Implant là lựa chọn tối ưu hơn so với các phương pháp trồng răng giả truyền thống là cầu răng sứ và răng giả tháo lắp.

Quy trình trồng răng Implant

Để thực hiện thành công một ca trồng răng Implant đòi hỏi bác sĩ phải có trình độ chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm và được thực hiện theo một quy trình chuẩn xác, chuyên nghiệp. Thời gian để hoàn thành xong một ca Implant từ lúc đặt trụ cho đến khi lắp xong mão răng sứ thường sẽ kéo dài từ 3 đến 4 tháng. Lâu vậy là bởi vì cần thời gian để trụ răng Implant tích hợp với mô mềm. Nếu so sánh với cầu răng sứ hay răng giả tháo lắp thì cấy ghép Implant có thời gian thực hiện lâu hơn nhiều, nhưng hiệu quả mang lại của răng Implant lâu dài và triệt để hơn hẳn so với hai phương pháp cũ.

Bảng giá trồng răng Implant

Trồng răng Implant giá bao nhiêu? Câu trả lời là chi phí cho một ca trồng răng Implant dựa trên nhiều yếu tố: tình trạng mất răng của bạn (số lượng răng mất, tình trạng tiêu xương), loại trụ Implant mà bạn lựa chọn, bạn có cần nhổ răng không,… Để giải đáp tốt nhất được câu hỏi một ca trồng răng Implant giá bao nhiêu thì bạn cần đến địa chỉ nha khoa uy tín để được bác sĩ chuyên khoa khám và tư vấn trực tiếp.