Giới thiệu

Thành công của chúng tôi là làm hài lòng khách hàng

“Nha khoa 68 không chỉ mang đến cho khách hàng một hàm răng mới chắc khỏe, đảm bảo chức năng ăn nhai tốt và tính thẩm mỹ cao. Chúng tôi hướng đến sức khỏe lâu dài và sự hài lòng của từng khách hàng. Với mong muốn trở thành sự lựa chọn hàng đầu về niềm tin, uy tín, chất lượng trong lĩnh vực nha khoa, Nha khoa 68 luôn luôn đề cao Y đức trong quá trình điều trị. Đảm bảo an toàn sức khỏe và mang lại kết quả điều trị tốt nhất cho từng bệnh nhân. Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp và nhân văn cho đội ngũ Bác sĩ, phụ tá, nhân viên… đang làm việc tại Nha Khoa 68.

Xem thêm

Thành viên

Đội ngũ y bác sĩ quản lý
Đội ngũ y bác sĩ quản lý
Ms Bích Nga
Ms Bích Nga

Bác sĩ quản lý cơ sở Văn Quán

Ms Thu Hằng
Ms Thu Hằng

Quản lý cơ sở Xa La - Vạn Phúc

Ms Thu Phương
Ms Thu Phương

Quản lý cơ sở Trung Văn

Ms Vân Anh
Ms Vân Anh

Quản lý cơ sở Văn Quán

Dịch vụ Nha khoa 68

Cấy ghép Implant

Với các bước tiến vượt bậc, cấy ghép implant nhằm thay thế răng mất tốt như răng thật. Nhờ có implant, mất răng không còn là cơn “ác mộng” đối với mọi người. Cấy ghép Implant là giải pháp điều trị trong nha khoa nhằm thay thế một hay nhiều răng đã mất.

Niềng răng - Chỉnh nha

Niềng răng là một phương pháp chỉnh nha, giúp xếp răng thẳng hàng tái tạo khớp cắn tốt nhất nhằm giúp bạn sỡ hữu một nụ cười hoàn hảo và cho bạn sức khỏe răng miệng tốt.

Nha khoa tổng quát

Khám tổng quát về tình trạng răng miệng của bạn. Một nụ cười đẹp, một hàm răng chắc khỏe, hơi thở thơm mát, chắc hẳn sẽ tạo cho bạn rất nhiều lợi thế trong cuộc sống.

Nha khoa thẩm mỹ

Nha khoa thẩm mỹ là việc hoàn thiện về hình thể, màu sắc, kiểu dáng… của răng, nướu. Thông qua việc sử dụng các phương pháp đó, mọi người có thể sở hữu một hàm răng toàn vẹn, điểm 10, giúp gia tăng sự tự tin khi nói chuyện, giao tiếp xã hội.

Phục hình nha khoa

Trong nha khoa, phục hình răng là kỹ thuật khôi phục lại hình thể của răng bị tổn thương nhằm tái tạo lại thẩm mỹ và chức năng ăn nhai của răng. Răng sẽ được khắc phục những khuyết điểm, có lại được hình dáng, màu sắc như ban đầu, đồng thời cải thiện sức khỏe răng miệng.

Tiểu phẫu Nha khoa

Tiểu phẫu Nha khoa bao gồm các phương pháp như: Nhổ răng khôn, ghép xương, phẫu thuật cười hở lợi...

Giá trị cốt lõi của Nha khoa 68

Đội ngũ nhân sự

Đội ngũ nhân sự

Những con người góp 1 phần không nhỏ vào sự thành công của Nha khoa 68.

Nam thanh

Nam thanh

Đội ngũ nhân sự nam chiếm những vị trí vô cùng quan trọng ở Nha khoa 68

Nữ tú

Nữ tú

Các cô gái như nhỏ nhắn xinh xăn như những bông hoa, nhưng lại là những y bác sĩ giàu kinh nghiệm và vô cùng nhiệt huyết

Lễ tân - Thu ngân

Lễ tân - Thu ngân

Một phần không thể thiếu ở Nha khoa 68